Tại Sao Phải Cân Chỉnh Thước Lái

Tại Sao Phải Cân Chỉnh Thước Lái

Tại Sao Phải Cân Chỉnh Thước Lái

Tại Sao Phải Cân Chỉnh Thước Lái

Tại Sao Phải Cân Chỉnh Thước Lái
Tại Sao Phải Cân Chỉnh Thước Lái
Email: sales@tanminhgiangnew.com|Địa chỉ: 20 Cộng Hoà - Phường 12 - Quận Tân Bình - Thành Phố Hồ Chí Minh

HOTLINE:

0938.188.347
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
TƯ VẤN
Tại Sao Phải Cân Chỉnh Thước Lái
Lượt xem: 3417
TẠI SAO PHẢI CÂN CHỈNH THƯỚC LÁI ?
Trong quá trình chạy vỏ xe của bạn bị mòn không đều do trọng lượng xe không đều và đường xấu sẽ xuất hiện lực ly tâm làm vỏ xe bị nẩy không đều. Vì vậy khi thay vỏ xe mới nên cân chỉnh thước lái để vỏ xe của bạn tăng tuổi thọ và xe không bị rung.
 
LỢI ÍCH CỦA CÂN CHỈNH THƯỚC LÁI !!!
- Ngăn ngừa xe bị nhao lái
- Ngăn ngừa vỏ mòn không đều
- Ngăn ngừa vô lăng bị lệch
- Kéo dài tuổi thọ vỏ xe.
"Mất lái” là hiện tượng người điều khiển phương tiện giao thông (kể cả những người lái xe giàu kinh nghiệm nhất) không thể kiểm soát được chiếc xe của mình. Sự việc diễn ra bất ngờ và nhanh chóng tới mức người điều khiển phương tiện giao thông hầu như không thể lường trước được.
Công việc điều chỉnh lại các góc đặt bánh xe thường không được chú ý đến trong khi bảo dưỡng. Nhưng nếu bạn quan tâm đến công việc này nhiều hơn (1 lần/năm) sẽ làm tăng tuổi thọ của lốp và sự an toàn cho xế yêu của bạn. Sau thời gian sử dụng, các liên kết của hệ thống treo, lái bị mài mòn, bị dơ khiến cho các góc đặt bánh xe không còn đúng nữa. Do đó, chỉ nên điều chỉnh lại các góc đặt bánh xe khi chắc chắn rằng bạn đã khắc phục được hiện tượng dơ nói trên.
Lý giải nguyên nhân vô lăng bị lệch.
" Dog Tracking" hay " Chạy kiểu chó" là thuật ngữ chỉ những xe ô tô khi chạy trên đường đầu một nơi, đít một nẻo ( Dễ thấy ở các xe tải và xe khách đời cũ).
Đây là liên tưởng đến sự vận động của chó, do cấu tạo cơ thể khi chạy nó phải chạy nghiêng - vì nếu chạy thẳng chân sau sẽ đá vào chân trước!
Khi xe bị lỗi " chạy kiểu chó" thường đi kèm với việc vô lăng bị lệch.
Bình thường ta không thể phát hiện ra xe bị lỗi " chạy kiểu chó" nhưng nếu vô lăng xe bị lệch thì có khả năng xe dính lỗi này.
"Lỗi chạy kiểu chó" có thể phát hiện ra nhờ quy trình kiểm tra độ chụm nhanh.
Hãy để ý đến độ chụm của bánh sau và góc lệch cầu.
Đăng ký
nhà cung cấp
Copyright @ 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường